Account Icon

7 สไตล์เค้กวันเกิด ขายดีตลอดปี

ใกล้วันเกิดคนสำคัญทีไร ต้องเร่งเสิร์ชหาเค้กวันเกิด,เค้กโฮมเมด มองหาสั่งเค้กด่วน,สั่งเค้กวันเกิดออนไลน์,สั่งเค้กวันเกิด Delivery ให้ทันใช้วัน สำคัญ แต่อีกปัญหาใหญ่ที่คนส่วนมากมักเจอก่อนตัดสินใจสั่งเค้กวันเกิด ก็คือไม่รู้จะเลือกเค้ก แบบไหนดี? ดูแบบนี้ก็ใช่ แบบนั้นก็ชอบ ซึ่งปัญหานี้จะหมดไปแน่นอน ถ้าได้เห็นสไตล์เค้ก วันเกิดต่อไปนี้ก่อนสั่ง อยากจะเก็บไว้เป็นลิสต์ เป็นไอเดียหรือกด สั่งเค้กวันเกิด Delivery วันนี้เลย ก็เลือกได้ตามใจคุณ

สไตล์เค้กวันเกิด ขายดีระดับ Best Seller
1.เค้กทรงสูง
ถ้าอยากเซอร์ไพรส์แฟน สั่งเค้กด่วนให้คนพิเศษ จัด Private Party บนโรงแรมหรู ฯลฯ อย่าพลาด “เค้กทรงสูง” เค้กที่เน้นความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยดีเทล คนรับเห็นแล้วต้องว้าว ดู Luxury สไตล์ Less is more น้อยแต่มาก ถ่ายรูปปุ๊ปโพสต์ลงโซเชียลได้ทันที เนื้อเค้กมีให้ เลือกหลากหลายขึ้นอยู่กับความชอบ อาทิ ช็อคโกแลต วนิลา ตกแต่งด้วยแคนดี้สีสันต่างๆ หรืออยากจะสั่งเค้กวันเกิดแบบมีธีมไม่เหมือนใคร ก็ลองหา reference ไว้แล้วสั่งล่วงหน้าได้เลย

2. เค้กลูกโป่ง        
สั่งเค้กวันเกิด ออนไลน์
อย่างไร? ให้โลกจำ เชิญทางนี้ เพราะนี่คือ “เค้กลูกโป่ง” เค้กที่ถูกเนรมิต ให้เป็นไปตามแบบที่คุณต้องการ มีรสชาติของเนื้อเค้กให้เลือก แต่พิเศษกว่าด้วยด้านบนของ ตัวเค้กที่จะมีลูกโป่งประดับตกแต่งไว้ ทำให้เค้กวันเกิดปีนี้ดูสดใสขึ้นอีกเท่าตัว ถูกใจผู้รับ รูปแบบเค้กสื่อถึงความสุข ความฝันและรักอิสระเป็นที่สุด

3. Crystal Marble Cake
ไม่ใช่แค่ดูสวยเด่นตั้งแต่ 100 เมตรแรกที่เห็น แต่ Crystal Marble Cake เป็นตัวแทน ของความประณีต หรูหรา สมบูรณ์แบบ เหมาะกับสั่งไปเซอร์ไพรส์สายหวาน, คนดูมีรสนิยม หรือคนที่ชอบเค้กดีไซน์เรียบง่ายแต่มีดีเทล ลวดลายรอบตัวเค้กเลียนแบบคริสตัลเบาๆ เลือก โทนสีเค้กได้ตามใจชอบ จัดเป็นเค้กที่ดูมีสไตล์เฉพาะตัวไปอีกแบบ

4. เค้กดริป
เปลี่ยนหน้าเค้กแบบเดิมๆ ให้เข้าตาผู้รับมากขึ้นด้วย “เค้กดริป” เด่นด้วยซอสราด ช็อคโกแลตหรือท็อปปิ้งต่างๆ ถูกนำมาราดลงบนเนื้อเค้กที่ทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก่อนจะปล่อย ให้ท็อปปิ้งนั้นไหลลงด้านข้างของก้อนเค้กอย่างเป็นอิสระและสตาฟตัวเองไว้แบบนั้น ทำให้ เค้กดริปดูมีสีสันมากขึ้น มีลวดลายของตัวเองเพราะตัวท็อปปิ้งที่ไหลลงเป็นทาง ไม่ซ้ำใคร

5. Terrarium Cake เค้กสวนขวด
มิติใหม่ของเค้กที่ไม่จำเป็นต้องเป็นปอนด์เสมอไป “Terrarium Cake เค้กสวนขวด” แหวกแนวเค้กทุกประเภทที่คุณเคยเห็น เพราะเป็นการหยิบวัตถุดิบของเค้กเข้าไปอยู่ในขวดโหล ให้อารมณ์คนรักธรรมชาติ, สายเขียว อินกับต้นไม้ ใบหญ้า แต่ยังคงความอร่อยของความเป็น เค้กไว้ได้ครบ ถ้าอยากสั่งเค้กวันเกิดให้ถูกใจเหล่าสาวกแคมป์ปิ้ง อย่าพลาดสไตล์นี้เด็ดขาด

6. เค้ก 3 มิติ
“เค้กวันเกิด 3 มิติ” สไตล์เค้กที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะเวลาจะสั่งเค้กด่วน,สั่งเค้ก วันเกิดออนไลน์ทีไร เค้ก 3 มิติมักอยู่ในลิสต์เค้กพร้อมส่ง (เค้กวันเกิดพร้อมส่ง*มักมีรูปแบบจำกัด สอบถามทางร้านก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง) แต่ถ้าคุณอยากได้ ความแปลกใหม่ สื่อถึงเจ้าของวันเกิดโดยเฉพาะ แนะนำให้หาแบบที่ชอบและสั่งทำเค้กล่วงหน้า เพื่อจะได้ได้แบบเค้ก 3 มิติตามที่ต้องการ จากนั้นก็แค่รอคอยชมความอลัง ดูมีมิติเหมือนจริง ของตัวเค้กได้เลย

7. เค้กอาหาร
สไตล์เค้กดีไซน์ใหม่ที่สายชอบกิน สายบุฟเฟ่ต์ สายไลน์อาหารคาวต้องชอบแน่ๆ เพราะ เป็นการหยิบเอาเมนูอาหารขึ้นชื่อต่างๆ เช่น หมูกระทะ, จิ้มจุ่ม, ต้มยำกุ้ง, กุ้งแช่น้ำปลา ฯลฯ เอา มาครีเอทเป็น “เค้กอาหาร” ขนมสายหวานที่ดูแตกต่างแต่รสชาติกลับหวานลงตัวพอดี เหมาะ กับคนที่ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ เห็นแล้วยั่วน้ำลายสุดๆ เค้กอาหารคือสไตล์เค้กที่ต้องรีบ CF สั่งล่วงหน้าให้ไว จะได้ทันเซอร์ไพรส์ทันวันสำคัญแน่นอน

เมื่อเลือกสไตล์เค้กที่ชอบได้แล้ว อย่าลืมคำนวณวันเวลาการสั่งด้วยนะ เพราะเค้กบาง แบบสามารถสั่งเค้กวันเกิด Delivery พร้อมส่งให้ทันที แต่เค้กบางสไตล์ต้องใช้เวลา ในการครีเอทสร้างสรรค์ การสั่งล่วงหน้าไว้ประมาณ 7-10 วัน จึงเหมาะสมและทันใช้ในวัน สำคัญแน่นอนกว่า

B06-plaavydessertcafe_com-MTTA​

 

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า