Account Icon

เช็คราคาค่าจัดส่ง / Delivery Rate

ใช้พิกัดปัจจุบัน
ค่าจัดส่ง : 0 บาท

📍Delivery within BANGKOK📍

จัดส่งภายในกรุงเทพ และปริมณฑล

🚗  ค่าจัดส่งคิดตามจริงตามระยะทาง คุณลูกค้าสามารถเช็คค่าจัดส่งได้ด้วยตนเองในกรอบแผนที่ด้านบน โดยใส่ที่อยู่ และปักหมุดสีแดงบนแผนที่ หรือสามารถส่งที่อยู่มาให้แอดมินเช็คให้ได้ค่ะ 

Shippping fee is calculated according to distance. Please kindly check from the map above or inform admin to assist you.

❌ ค่าจัดส่ง ไม่รวมค่าทางด่วน ไม่รวมค่าที่จอดรถ

Shipping fee is not included toll fee and parking fee.

⏰ เวลาจัดส่งจะเป็นช่วงเวลาโดยประมาณ กรุณาเผื่อเวลา +/- 1 ชั่วโมง แนะนำให้หลีกเลี่ยงรับเค้กในช่วงเวลาเร่งด่วน เพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดค่ะ

Delivery time will be an approximate time, please allow +/- 1 hour. In order to avoid traffic congestion please avoid during peak hours. 

 

📍Delivery to other PROVINCEs📍

จัดส่งต่างจังหวัด และปริมณฑล

🚛 ค่าจัดส่งเริ่มต้นที่ 290-460 บาท ค่าจัดส่งขึ้นอยู่กับจังหวัด และขนาดของเค้ก 
 
Shipping fee start from 290-460 Baht depend on the size of the cake and province.

จะได้รับเค้กภายใน 1-2 วัน จากวันที่แจ้งรับ ไม่สามารถระบุเวลารับได้

You will receive the cake within 1-2 days from the notification date. Receiving time cannot be specified.

📍Shipping Policy📍

นโยบายการจัดส่งสินค้า

เนื่องจากการขนส่งสินค้า ทางร้านไม่ได้เป็นผู้จัดส่งเอง และไม่ได้เป็นผู้เก็บค่าบริการขนส่ง ทางร้านเพียงเป็นผู้ให้บริการความสะดวกในการประสานงาน เรียกรถจัดส่ง และชำระค่าจัดส่งให้กับบริษัทขนส่งให้เท่านั้น ทางร้านจึงไม่สามารถรับผิดชอบในกรณีที่สินค้าเสียหาย อันเนื่องมาจากความบกพร่อง ประมาท ของขนส่งในทุกกรณี ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการที่จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายอันเนื่องมาจากความผิดพลาดของขนส่งในทุกกรณี ขอคุณลูกค้าได้โปรดเข้าใจ และพิจารณา

As, we are not the delivery person and not the one who collects the transportation fee. We just provide service for customer convenience in order to coordinate and pay for shipping to the transport company. We cannot be held responsible in the event that the product is damaged. Due to defects, negligence of the transport in all cases. The shop reserves the right not to be responsible for damages due to transportation errors in any case. Customers please understand and consider.

🔴สินค้าที่จัดส่งผ่านทางLalamove, Robinhood หรือ Grab🔴
การรับสินค้าผ่านระบบขนส่งของแอพพลิเคชั่น Lalamove ,Robinhood หรือ Grab ทางร้านได้ตรวจสอบความเรียบร้อยของสินค้าก่อนออกจากร้านทุกรายการ และได้ทำการถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน 
Items shipped via Lalamove ,Robinhood or Grab, We have checked the order of all items before leaving the shop and have taken pictures as evidence.
📌กรุณาตรวจเช็คสินค้า ก่อนจะรับสินค้า และ/หรือ ก่อนที่แมสเซ็นเจอร์จะกดจบงาน หากไม่เช็คสินค้าก่อนรับสินค้า จะมีผลในการพิจารณาการเคลมสินค้าจากบริษัทประกัน อาจจะไม่ผ่านการพิจารณา
Please check the product before receiving the product and/or before the messenger complete the order. If you don’t check the product before receiving the product this will effect in considering product claims from insurance companies and may not be considered.
📌หากสินค้าเสียหาย กรุณาแจ้งเคลมสินค้ากับบริษัทขนส่งได้ทันที หรือคุณลูกค้าสามารถแจ้งทางร้านเพื่อดำเนินการประสานแจ้งเคลมให้ได้ค่ะ
If the product is damaged please notify the product claim immediately with the transport company or the customer can inform us to coordinate and inform the claim to the transport company.
🔴สินค้าที่จัดส่งผ่านทาง Inte Express (จัดส่งต่างจังหวัด)🔴
การรับสินค้าผ่านระบบขนส่งของ Inter Express ทางร้านได้ตรวจสอบความเรียบร้อยของสินค้าก่อนออกจากร้านทุกรายการ และได้ทำการถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน
Items shipped via Inter Express, We have checked the order of all items before leaving the shop and have taken pictures as evidence. 
📌จะได้รับเค้ก ภายใน 1-2 วัน จากวันที่แจ้งรับ 
You will receive the cake within 1-2 days from the notification date.
 📌ทางร้านไม่สามารถติดตามสินค้าให้ได้ เนื่องจากทางบริษัทขนส่งไม่แจ้งเบอร์คนส่งให้กับทางร้านค่ะ
We cannot track the shipping status as the shipping company doesn’t inform the phone number of the delivery man . 
 📌เนื่องจากสินค้าเป็นเค้ก ทางบริษัท Inter Express จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวสินค้า แต่จะรับผิดชอบในกรณีที่
สินค้าสูญหาย ในวงเงินต่อชิ้นไม่เกิน 3,000 บาท
As the product is a cake which easily damaged, Inter Express will not be held responsible for any damage but will be responsible in the event of product loss in the limit per piece not exceeding 3,000 baht.
🔴ในกรณีบริษัทขนส่งไม่สามารถติดต่อคุณลูกค้าได้🔴
หากติดต่อผู้รับไม่ได้ ของจะถูกตีกลับมาที่ร้าน ซึ่งจะทำให้คุณลูกค้าได้รับของล่าช้า และต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการตีของกลับมา และจัดส่งใหม่ หากสินค้าเสียหายจากการตีของกลับมา ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบในทุกกรณีค่ะ
If the recipient cannot be contacted. Items will be returned to the shop which will cause customers to receive items delayed and there must be an additional cost to return and delivery items. If the product is damaged by beating the item back we reserves the right not to be responsible in any case.
🔴สินค้าที่มารับหน้าร้าน🔴
กรุณาตรวจสอบความเรียบร้อยของสินค้าก่อนออกจากร้าน หากสินค้าหรือบรรจุภัณฑ์เกิดความเสียภายหลังจากที่รับสินค้าออกจากทางร้านไปแล้ว ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบไม่ว่าในกรณีใด ๆ ทั้งสิ้น
Please check your order before leaving the shop. If the product or packaging is damaged after receiving the product from the shop. We reserves the right not to be responsible in any case.
Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า