Account Icon

ข้อดีของการสั่งเค้กเดลิเวอรี่ สั่งเค้กออนไลน์

​ใกล้จะถึงวันเกิดคนพิเศษเข้ามาทุกทีแล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่โดยปกติแล้วคุณอาจจะใช้วิธีไปเลือกซื้อเองตามร้านเค้ก หรือห้างสรรพสินค้าเพื่อจัดเตรียมสำหรับวันพิเศษ และวันเกิดของคนพิเศษ ซึ่งวันนี้เรามีอีก 1 ตัวเลือกค่ะสำหรับผู้ที่ไม่เคยลองสั่งเค้กแบบออนไลน์ หรือเค้กเดลิเวอรี่เลย วันนี้เราจึงอยากแบ่งปันข้อดีของการที่คุณจะได้จากการสั่งเค้กวันเกิด Delivery หรือสั่งเค้กวันเกิด ออนไลน์กันค่ะ

1.ดูแบบเค้กได้เยอะ ทำให้มีตัวเลือกเยอะ
หลายๆครั้งพอเวลาถึงวันเกิดคนพิเศษทีไรเราก็แอบกังวลว่าจะเลือกแบบเค้กแบบไหนดีให้ถูกใจผู้รับใช่ไหมคะ บางครั้งเราก็ไม่มีไอเดียเลยคิดไม่ออกจริงๆว่าเค้าจะชอบอะไร แบบไหนลองวิธีการสั่งเค้กออนไลน์ดูนะคะ เพราะมีแบบเค้กให้เลือกหน้าเว็บไซต์ที่ค่อนข้างหลากหลาย จากที่ไม่มีไอเดียอยู่รับรองว่าไอเดียบรรเจิดแน่นอนค่ะ

2.ลดข้อผิดพลาดและความเข้าใจผิด
การโทรสั่งเค้กบางครั้งทำให้รายละเอียดบางอย่างตกหล่นไป เช่นคำพูดบางประโยค ตัวอักษรบางคำที่ต้องการให้ติดบนหน้าเค้ก หรือแม้กระทั่งการบอกที่อยู่ในการจัดส่ง ซึ่งการสั่งเค้กทางออนไลน์นั้นช่วยลดขั้นตอนของการสื่อสารและลดข้อผิดพลาดบางอย่างลงได้ค่ะ แถมมีหลักฐานเป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อป้องกันการเข้าใจผิดอีกด้วยค่ะ

3.ลดความเสี่ยงในการรับเชื้อโรค (สถานการณ์โควิด19 )
สถานการณ์โควิด19 ในช่วงนี้ไม่สามารถนิ่งนอนใจได้เลย แต่เราก็ยังอยากจัดปาร์ตี้เล็กๆกันภายในครอบครัวเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำ การสั่งเค้กเดลิเวอรี่ แล้วจัดส่งตรงถึงหน้าบ้านเรียกได้ว่าปลอดภัยกับคนในครอบครัวทุกคนในตอนนี้ที่สุดเลยค่ะ ซึ่งทางร้านเองใส่ใจเรื่องของความสะอาดเป็นหลัก รวมถึงมีมาตรการป้องกันในการจัดส่งอย่างรอบคอบค่ะ ลูกค้าสามารถมั่นใจในเรื่องนี้ได้เลยค่ะ

4.ประหยัดเวลา
ประหยัดเวลาทั้งเรื่องของการเดินทาง และในเรื่องของการไปซื้อเค้ก และไปรับเค้กอีกด้วยคุณจะหมดปัญหานี้ไปเลยค่ะเมื่อมีการจัดส่งเค้กตรงถึงหน้าบ้าน ไม่ต้องเผชิญฝนตก รถติด แดดร้อน ที่จอดรถในห้างเต็ม รวมถึงระยะทางด้วยให้คุณได้มีเวลาจัดเตรียมสถานที่ และของขวัญได้อย่างเต็มที่

5.เดลิเวอรี่เซอร์ไพรส์กว่า
ข้อสุดท้ายที่สำคัญที่สุดเลยคือ การสั่งเค้กวันเกิด Deliveryนั้นเซอร์ไพรส์กว่า เพราะเมื่อคุณและคนพิเศษใช้เวลาทั้งวันจากการกินข้าว หรือฉลองกันอาจจะคิดว่าเอ๊ะ! ตัวติดกันขนาดนี้จะเอาเวลาที่ไหนไปเซอร์ไพรส์แฟนนะ   เค้กเดลิเวอรี่คือคำตอบที่ดีที่สุดของคุณค่ะ ทำให้การวางแผนเซอร์ไพรส์ไม่มีสะดุด มีความสุขและฉลองกันได้อย่างราบรื่นค่ะ

นี่คือข้อดีส่วนนึงเท่านั้นที่อยากแบ่งปันนะคะ หากใครที่ไม่เคยสั่งเค้กด่วนเลยสักครั้งแอดมินอยากให้ลองเปิดใจสั่งด้วยวิธีนี้ดูนะคะ รับรองว่าจะติดใจแน่นอนเพราะสะดวกมากๆ หรือใครที่เคยสั่งแล้วแต่ไม่เคยลิ้มลองรสชาติของทางร้านplaavydessertcafe ก็สามารถดูเมนูเค้กต่างๆของเราได้เลยนะคะ ทางร้านยินดีให้บริการทุกท่านด้วยใจค่ะ เราใส่ใจทั้งวัตถุดิบ รูปแบบ และรสชาติด้วยคุณภาพที่คัดสรรให้ลูกค้าอย่างดีค่ะ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า