Account Icon

“แพ้ไข่ แพ้นมวัว กินเค้กได้ไหม?”

หลายคนที่แพ้ไข่ แพ้นมวัว อาจจะมีคำถามในใจอยู่บ่อย ๆ ว่าจะทานเค้กที่มีส่วนผสมไข่ และนมวัวได้มั้ย? อยากกินมาก ๆ แต่ก็กลัว ทำยังไงดี? แม้แต่วันเกิดลูกรัก คุณแม่หลาย ๆ คนก็อยากที่จะหาเค้กวันเกิดเด็ก มาฉลองให้ลูกน้อยแต่ก็มีความกังวลเพราะลูกแพ้ อยากได้เค้กที่ปราศจากการปรุงแต่งของไข่และนมวัวจะหาซื้อได้ที่ไหนน้าาาา!!

วันนี้แอดมินขอแนะนำเค้กที่ไม่ว่าคนที่แพ้ไข่หรือนมวัวก็สามารถรับประทานได้ปกติ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอาการแพ้เมื่อทานเข้าไป…
อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยคะว่า เค้กนั้นจะหน้าตาเป็นยังไง เรามาดูกันเลยค่ะ

ปัจจุบันเราสามารถหาส่วนผสม วัตถุดิบ ที่ทดแทนและหลีกเลี่ยงทั้งไข่และนมวัวได้โดยไม่เสียรสชาติของเค้ก ยังคงความอร่อยและสามารถฉลองวันเกิดได้อย่างมีความสุข โดยเค้กของร้านเรานั้นมีหลายรูปแบบและหลายรสชาติซึ่งขอเน้นย้ำตรงนี้ถึงความปลอดภัยไม่มีการปนเปื้อนของไข่และนมวัว dairy product และผลิตภัณฑ์ที่มาจากสัตว์ทุกชนิดอย่างแน่นอนค่ะลูกค้าสบายใจหายห่วงได้เลย

วันนี้แอดมินจะขอแนะนำเค้กทั้ง 7 แบบที่ขายดีของทางร้านให้ทุกคนได้เลือกชมไว้ในใจเผื่อจะเป็นตัวอย่างเค้กที่จะสั่งให้กับลูก ๆ ของคุณได้รับประทานให้อร่อยและปลอดภัยกันนะคะ

1. VEGAN Red Velvet Cake

 

เค้กโฮมเมด,สั่งเค้กด่วน,เค้กหวานน้อย,สั่งเค้กออนไลน์,สั่งทำเค้ก

 

เนื้อเค้กฉ่ำนุ่มผสมผสานกับครีมชีสหวานอมเปรี้ยวกำลังดี อยากจะบอกว่าเป็นสูตร เค้กหวานน้อย แต่เข้มข้น ทานเพลิน ไม่มีเลี่ยนแน่นอนค่ะแถมยังปราศจากวัตถุกันเสีย และไขมันทรานส์ ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ที่สำคัญสบายใจหายห่วงแน่นอนค่ะเพราะการันตีเลยว่า Vegan Cake ปราศจากไข่ และผลิตภัณฑ์จากนมทุกชนิดเลยนะคะ

 

2. VEGAN Double Chocolate Cake

 

เค้กโฮมเมด,สั่งเค้กด่วน,เค้กหวานน้อย,สั่งเค้กออนไลน์,สั่งทำเค้ก

 

         เอาใจสายช็อคแต่แพ้ไข่ แพ้นมกันบ้างค่ะ ซึ่งเค้กส่วนใหญ่ตามท้องตลาดแน่นอนว่าต้องมีส่วนผสมนมวัวบ้าง แต่ที่นี่ของเราคือ เค้กโฮมเมด ที่เป็นช็อคโกแลตแท้เข้มข้น ไม่มีส่วนผสมของนมวัว 100% เลยค่ะ ลูกน้อยสุดที่รักของคุณแม่ ๆ หม่ำได้อย่างอร่อยแน่นอน

 

3. VEGAN Coconut Pandan Cake

 

เค้กโฮมเมด,สั่งเค้กด่วน,เค้กหวานน้อย,สั่งเค้กออนไลน์,สั่งทำเค้ก

 

             เนื้อเค้กมะพร้าวใบเตยฉ่ำนุ่ม สอดไส้ด้วยไส้มะพร้าวอ่อนสูตรเด็ดของทางร้านเค้กเดลิเวอรี่ plaavydessertcafe บวกกับครีมมะพร้าวสด สูตรหวานน้อยแต่เข้มข้น ทานเพลิน ปลอดภัยสำหรับคนที่แพ้ไข่ และนมวัว รวมถึงคนที่รักสุขภาพก็สามารถทานได้อย่างมีความสุขค่ะ เพราะปราศจากวัตถุกันเสียและไขมันทรานส์ รู้งี้สั่งทำเค้กไปนานแล้ว

 

4. VEGAN Brownie Lava

 

เค้กโฮมเมด,สั่งเค้กด่วน,เค้กหวานน้อย,สั่งเค้กออนไลน์,สั่งทำเค้ก

 

เนื้อเค้กช็อคโกแล็ตฉ่ำนุ่มผสมผสานบัตเตอร์วนิลา และบราวนี่ เนื้อหนึบนุ่ม ท็อปปิ้งด้านบนราดด้วยซอส ช็อคโกแล็ต สูตรหวานน้อยแต่เข้มข้น
ทานเพลินแต่ไม่เลี่ยนจนเกินไปและปราศจากไข่และนมวัวเช่นกันค่ะ เอาใจสายช็อคเต็ม ๆ จนจะต้องรีบ สั่งเค้กวันเกิด ออนไลน์ กันแล้ว

 

5. VEGAN Orange Cake

 

เค้กโฮมเมด,สั่งเค้กด่วน,เค้กหวานน้อย,สั่งเค้กออนไลน์,สั่งทำเค้ก

 

เมนูนี้เอาใจสายส้ม ที่เนื้อเค้กฉ่ำนุ่ม ราดด้วยซอสส้มเข้มข้น เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ กลมกล่อมกำลังดี ตกแต่งด้วยเนื้อส้มสดสูตรของทางร้านที่หวานน้อยไม่เลี่ยนจนเกินไปแต่เข้มข้นถึงใจแน่นอนค่ะ ให้รู้ไปค่ะว่าคนที่แพ้ไข่ แพ้นมวัว ก็มีเค้กอร่อยๆ ให้ทานกันนะคะ

 

6. VEGAN Mango & StickyRice Cake

 

เค้กโฮมเมด,สั่งเค้กด่วน,เค้กหวานน้อย,สั่งเค้กออนไลน์,สั่งทำเค้ก

 

เค้กข้าวเหนียวมะม่วง หน้าตาน่ารับประทาน ซึ่งข้าวเหนียวมะม่วงนั้นเป็นเมนูสุดฮิตที่อยู่กับคนไทย วันนี้แอดมินมาเสนอในรูปแบบBakery Homemade แสนอร่อย ไม่มีส่วนผสมของไข่ dairy product และผลิตภัณฑ์ที่มาจากสัตว์ทุกชนิด เนื้อเค้กวนิลาฉ่ำ ๆ นุ่มข้าวเหนียวมูน หวานหอมกะทิเข้มข้น และที่ขาดไม่ได้เลยคือ มะม่วงน้ำดอกไม้หวานแสนอร่อย สอดไส้อยู่ด้านใน วางตกแต่งอยู่ด้านบน สูตรหวานน้อยแต่เข้มข้น ทานเพลิน ไม่มีเลี่ยนเหมือนเดิมแน่นอนค่ะ เห็นแบบนี้แล้วอยากจะกดสั่งเค้กด่วน มาลองชิม

 

7. VEGAN หมูกระทะ

 

เค้กโฮมเมด,สั่งเค้กด่วน,เค้กหวานน้อย,สั่งเค้กออนไลน์,สั่งทำเค้ก

 

เค้กแสนอร่อยในรูปแบบหมูกระทะที่ไม่มีส่วนผสมของไข่และนมวัว 100% ค่ะด้านบนเป็นวุ้นมะพร้าวน้ำหอมรสชาติหวานน้อยแต่ หอมมะพร้าวสุด ๆ
ด้านในสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นเค้กรสชาติใด ไม่ว่าจะช็อกโกแลต วนิลา หรือ RedVelvet Cake ทางร้านเราคัดสรรแต่วัตถุดิบดี ๆ มาให้ทุกคนโดยไม่มีไข่และนมวัวปนเปื้อน 100 % ค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเค้กสูตร vegan ทั้ง 7 แบบที่ทางร้านคัดสรรมาแล้วว่าเป็นเค้กที่ขายดีในตอนนี้ ทางร้านของเราตั้งใจทำเค้กโฮมเมดออกมาด้วยใจและอยากส่งมอบความอร่อยความสุขให้ทุกท่านที่ทานได้มีความสุข ในการฉลองวันเกิดกับคนที่คุณรักค่ะ สามารถ สั่งเค้กวันเกิด Delivery และ ดูแบบเค้กอื่น ๆ สำหรับคนที่แพ้ไข่และนมวัวได้ที่นี่เลยนะคะ… Vegan Cake

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า