Account Icon

ส่งเค้กไปต่างจังหวัดอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน พร้อมสร้างความประทับใจให้กับคุณ

หากสั่งเค้กกับเราคุณไม่ต้องลุ้นว่าเค้กที่สั่งจะเสียหายก่อนถึงมือคุณ เพราะการส่งเค้กไปต่างจังหวัดจะไม่เป็นปัญหาหนักอีกต่อไป สั่งเค้กออนไลน์ ราคาถูกพร้อมส่งความอร่อยแบบหอมหวาน กลมกล่อมให้ถึงมือของคุณ ไม่ว่าจะใกล้ไกล โอกาสพิเศษรูปแบบไหนวางใจได้เลย ไอเดียเค้กวันเกิดสุดพิเศษตามที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นแบบหรูหราอลังการ สดใสน่ารัก หรือรักษาสุขภาพสุด ๆ ก็สามารถคลิกเลือกสั่งเค้กวันเกิด Delivery ได้ เหมือนเป็นร้านเค้กใกล้ที่อยู่ใกล้ ๆ ที่คุณ หลากหลายไอเดียสุดแสนประทับใจมาพร้อมลูกเล่นใหม่ ๆ และคุณจะต้องชอบใจหากได้สั่งเค้กออนไลน์กับ Plaavy dessert cafe เค้กสดใหม่ยินดีส่งให้ถึงมือคุณทุกวัน

ส่งเค้กไปต่างจังหวัดในรูปแบบที่อร่อยปลอดภัยไม่เสียหายก่อนถึงมือคุณ

ปัญหาพบบ่อยในการสั่งเค้กออนไลน์ คือบริการการจัดส่งเค้กไปต่างจังหวัด ปัญหาโลกแตกที่ร้านเค้กวันเกิดออนไลน์ต้องเจอเลยแน่ ๆ หากสั่งให้จัดส่งในเขตกรุงเทพมหานคร หรือปริมณฑลก็ยังมีการจัดส่งให้ได้เลือกใช้บริการมากมาย แต่การส่งไปต่างจังหวัดนั้นจำเป็นอย่างมาก ต้องใช้ขั้นตอนมากมายมาช่วยเซฟให้น้องเค้กของเรามีความสวยงดงามที่สุด เปิดกล่องออกมาแล้วให้ความรู้สึกว่าเหมือนเดินไปรับเค้กมาจากร้านใกล้ๆ ที่เดินไปไม่กี่ก้าวก็ถึงแล้ว เลือกซื้อ แพ็คลงกล่อง เดินตรงกลับบ้านพร้อมเป่าเค้กและรับประทานอย่างมีความสุข การออกแบบเค้กมีความทันสมัย มาพร้อมรสชาติกลมกล่อม ละมุนใจ หากคุณได้ลิ้มลอง รวมเค้กในโอกาสต่าง ๆ ให้คุณได้เลือกมากมาย พร้อมบริการจัดส่งการันตี ความสมบูรณ์ของเค้ก 100%

Plaavy dessert cafe สะสมประสบการณ์ผ่านเคสต่าง ๆ และศึกษาให้การบริการจัดส่งเค้กไปต่างจังหวัดให้ถึงมือคุณอย่างสมบูรณ์ที่สุด ไม่เพียงแค่คุณจะได้เค้กรสชาติกลมกล่อม สวยงามตามต้องการแล้ว คุณยังวางใจได้เลยว่าเค้กวันเกิดหรูหรา หรือจะเป็นเค้กในรูปแบบไหนก็วางใจได้ 100% อีกความน่าประทับใจที่ทางร้านยินดีมอบให้กับคุณในทุก ๆ โอกาสสำคัญ

ไม่เพียงแค่มีบริการส่งเค้กไปต่างจังหวัดที่น่าประทับใจ เพราะเรายังมีเค้กหลากหลายให้เลือกทุกเทศกาล

ทางร้านมีการรับทำเค้กวันเกิดพร้อมส่งใช้เวลาเพียง 45 นาที เพื่อให้เค้กส่งด่วนไปถึงมือคุณให้ทันเวลา แต่หากคุณต้องการส่งเค้กไปต่างจังหวัดขอเวลาเพิ่มอีกนิดแล้วคุณจะได้รับเค้กที่สวยงาม ตรงใจ รสชาติละมุนละไมจนลืมไม่ลงเลย เค้กของทางร้านมีมากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลไหน รีเควสการออกแบบให้ตรงใจก่อนทำการสั่ง ออกแบบแหวกแนว แปลกใหม่มีลูกเล่นให้คุณได้เซอร์ไพรส์ตลอดเวลา

จะเป็นเค้ก ส้มตำ , เค้ก หมูกระทะ ,เค้กอาหารคาวต่าง ๆ ก็ออกแบบมาได้เหมือนจริงจนเหมือนคุณได้รับประทานของคาวนั้นจริง ๆ แต่ยังคงรสชาติหวานน้อย หอมละมุนของเค้กชั้นดีที่มีการพรีเซ็นต์ออกมาให้รูปแบบแปลกใหม่น่าสนใจ เค้กทุกรูปแบบพร้อมส่งตรงความอร่อยสู่มือคุณอย่างปลอดภัย ไม่เพียงแค่เค้กอร่อยละมุนลิ้นเท่านั้นเรายังใส่ใจกับทุก ๆ ขั้นตอนในการทำให้มีความสะอาดถูกหลักอนามัยมากที่สุดตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบคุณภาพ จนถึงขั้นตอนการจัดส่ง เราก็ตั้งใจมาก ๆ เหมือนทำให้คนในครอบครัวเราทานการันตีว่าเค้กทุกปอนด์จะส่งถึงมือคุณเหมือนเพิ่งออกมาจากเตาเพราะเรารักในทุกขั้นตอนของการทำเค้กจึงมั่นใจในคุณภาพ คุณจะต้องประทับใจหากได้เลือกสั่งเค้กกับ Plaavy dessert cafe

สั่งง่ายเหมือนสั่งร้านใกล้บ้านไม่กี่ขั้นตอนความอร่อยก็พร้อมเดินทางไปหาคุณ

เราเป็นร้านเค้กโฮมเมดพร้อมส่งเค้กไปต่างจังหวัด จัดทำเค้กวันเกิดพร้อมส่งให้คุณได้เลือกมากมาย ทุกรูปแบบมีดีไซน์ที่แปลกใหม่ ทันสมัย มีรสชาติหวานน้อย ละมุนละไม เพราะถูกทำขึ้นมาจากวัตถุดิบชั้นดีปราศจากไขมันทรานส์และสารกันเสีย​ ทำสดใหม่ทุกวัน รอบการส่งมีให้เลือกตามความต้องการของคุณได้เลย ไม่ว่าจะเป็น วัน เวลา หรือสถานที่ พร้อมจัดทำและส่งออกให้ถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว ขั้นตอนการสั่งซื้อง่ายแสนง่าย เพียงแค่คุณคลิกที่ plaavydessertcafe.com แล้วทำการสั่งซื้อตามขั้นตอนเท่านั้น ราคาน่ารักเป็นกันเองได้ทั้งของมีคุณภาพและบริการของทางร้านที่คุณต้องได้รับความประทับใจอย่างแน่นอน

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า